Browsing: Âm nhạc

Tại sân khấu “Anh trai vượt ngàn chông gai”, Trương Thế Vinh gây chú ý khi thể hiện ca khúc “Cánh hoa vụt mất”. Bài hát do Phạm Việt Hoàng sáng tác, với giai điệu da diết, kể về nỗi niềm của một chàng trai khi nhìn về mối tình dang dở đã qua.

Tối ngày 26/6, Kai Đinh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “điều vô tri nhất”, kết hợp cùng hai nghệ sĩ MIN và Hoàng Dũng. Ca khúc mang đến giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ấm áp chữa lành để nhắc mọi người về những giá trị đơn giản mà tuyệt vời của tình yêu.

Tối ngày 25/6, Thái Trinh đã ra mắt ca khúc “Dung Dăng Dung Dẻ” cùng rapper Freaky chính thức đánh dấu mốc trở lại đường đua âm nhạc mùa hè năm 2024. Mang đến một ca khúc ngọt ngào, độc đáo, Thái Trinh bật mí loạt câu chuyện bất ngờ về cảm hứng sáng tác cũng như thông điệp được cô gửi gắm trong MV “Dung Dăng Dung Dẻ”. 

Vào trưa ngày 22/06, tiết mục “Moonlight” của LUNAS chính thức lên sóng trong đêm Công diễn 5, chương trình “Đạp Gió 2024” (mùa 5 “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”. Tại sân khấu quốc tế đầu tiên, 5 thành viên LUNAS đã xuất sắc khiến sân khấu bùng nổ và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Trung Quốc.

Tối 1/6, MV “Nụ cười Việt Nam” của H’Hen Niê được ra mắt với thông điệp ý nghĩa hướng về cộng đồng. MV được thực hiện tại Điện Biên, chuyến đi cùng FPT tri ân các anh hùng liệt sĩ, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và thực hiện các công trình công cộng tặng trẻ em, người dân vùng cao.