Mùa trăng tròn 2024 An Trang mang đến bạn 30 hương vị bánh đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng với 04 dòng bánh chính Lava Nhân chảy; Thanh Tuyết dẻo lạnh; Thập cẩm hảo hạng và Nhân nhuyễn truyền thống. Trong đó, dòng bánh Thanh Tuyết dẻo lạnh là chào sân mới nhất năm nay cùng dòng bánh Lava Nhân chảy rất được yêu thích trong rất nhiều mùa trăng của thương hiệu.
Những chiếc bánh Trung thu tròn đầy là một thức quà ngày tết đoàn viên, mang hương vị tinh tế, thượng hạng, cùng tạo hình đẹp sang, là lời chúc ngọt lành, ý nhị, một sự gắn kết tròn đầy, viên mãn.
An Trang với công thức ít đường giảm ngọt, màu tự nhiên
Bánh Trung thu để bảo quản lâu hơn thì cần có nhiều đường, vốn chất bảo quản tự nhiên. Nhưng hướng đến dòng bánh healthy (lành mạnh) tốt cho sức khỏe, An Trang cũng gia giảm lượng đường để bánh có thể thật ít ngọt. Dòng bánh home-made (thủ công) này cũng không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm, bởi vậy bạn hãy thưởng thức, biếu tặng sớm nhất có thể hoặc bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh để giữ trọn vẹn chất lượng thơm ngon nhất.
Bên cạnh đó, màu của vỏ bánh và nhân đều không có sự rực rỡ bởi An Trang không sử dụng màu thực phẩm. Lớp bột bánh được tạo màu với nguyên liệu tự nhiên như: bột dành dành, bột cải kale, bột men gạo đỏ, tinh than tre…
Nhưng, cũng bởi vậy mà bạn sẽ cảm nhận được một hương vị bánh rất riêng biệt. Đó là sự kết tinh từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, sự chỉn chu, tỉ mẩn khi làm từng chiếc bánh, đến sự sáng tạo không giới hạn. Tất cả mang đến những chiếc bánh Trung thu độc bản không đâu có!
Bánh Lava nhân chảy
Khẳng định chất lượng với dòng Lava nhân chảy đầy ắp với nhiều sự lựa chọn nhất Việt Nam! Lớp nhân chảy sánh quyện óng ánh ẩn dưới lớp vỏ bánh mộc mềm thơm, bánh Trung thu Lava nhân chảy với những hương vị hiện đại và cao cấp không-đâu-có.
Một chiếc bánh gói ghém mọi tinh hoa của Bánh Trung Thu thủ công. Phải có bí quyết riêng để giữ được lớp nhân chảy sánh quyện bên tronglớp nhân đậu sên nhuyễn mịn màng. Dòng Lava óng ả, thơm nhẹ, ngọt ngào với 10 loại vị độc đáo.
Mang những đặc điểm riêng của bánh Trung thu An Trang, những chiếc bánh có vỏ mềm ẩm, lớp nhân dẻo mịn và lõi lava sánh quyện.
Với kỹ thuật và bí quyết riêng, dòng bánh Lava hiện đại mang đến sự biến tấu mới lạ, lấy cảm hứng từ những hương vị rất quen của ẩm thực đương đại, đưa vào chiếc bánh trung thu cổ truyền như một sự đổi mới đáng để trải nghiệm.
Cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ để có nét khác biệt, An Trang tin rằng bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác những hương vị độc bản dưới đây.
Bánh Thanh Tuyết
Biến tấu mới lạ từ bánh dẻo truyền thống, 4 vị bánh Thanh Tuyết Snow Skin ít ngọt với lava tươi vị mới lạ.
Là sự thăng hạng vị ngon từ những chiếc bánh dẻo truyền thống kết hợp với Mochi Nhật, Bánh Thanh Tuyết dẻo lạnh mang sắc màu trong trẻo và ngọt ngào, với lớp nhân kiểu hiện đại vị trái cây và lava nhân chảy sánh quyện đầy hấp dẫn, lớp vỏ mềm mướt ít ngọt, càng ngon hơn khi dùng lạnh
Bánh Thanh Tuyết dẻo lạnh hay còn gọi là Snow-skin được tạo hình hoa sen 3D còn đange ấp trong lá, với sắc màu thanh tao phối những gam pastel trong trẻo, lớp bánh mềm mịn như mây, bồng bềnh đầy nịnh mắt.
Thanh Tuyết là sản phẩm mới của mùa Trung Thu năm nay, với 4 vị độc quyền lấy cảm hứng từ những hương vị nhiệt đới.
Bánh kẹo tại An Trang có đặc điểm chung là thực hiện thủ công 100%, nguyên liệu lành mạnh tuyển chọn nghiêm ngặt, thành phần tự nhiên, giàu dinh dưỡng, ít ngọt, hương vị tự nhiên hoàn toàn, cam kết không sử dụng chất bảo quản và phụ gia, phẩm màu, hương liệu công nghiệp. Kim chỉ nam của An Trang là giữ lại trọn vẹn hương vị nguyên bản của các thành phần nguyên liệu tự nhiên từ khi chế biến đến thành phẩm. Có thể nói tinh hoa bánh kẹo tại An Trang “tươi”, sạch, lành nên hạn sử dụng thường khá ngắn. Cũng vì thế, sản phẩm của An Trang cũng rất thân thiện với đối tượng eat clean, hay theo các chế độ kiêng đường.
Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM